TRỞ THÀNH NHÀ TÀI TRỢ CHƯƠNG TRÌNH 100 MÓN NGON TỪ CÂY ATISO ĐÀ LẠT
Sự kiện: “Công diễn 100 món Ngon từ câyAtiso Đà Lạt” là sự kiện thường niên do Hội Đầu Bếp Chuyên Nghiệp Lâm Đồng tổ chức nhằm tạo ra một môi trường gắn kết, lan tỏa giá trị tinh hoa ẩm thực và hỗ trợ nhau giữa cộng đồng Ẩm Thực & F&B trong cả nước. Sự kiện năm nay đồng thời là Lễ xác lập Kỷ Lục Việt Nam “100 món Ngon từ cây Atiso Đà Lạt, một dịp ý nghĩa kỷ niệm 130 năm thành lập của thành phố hoa Đà Lạt.
Từ những ngày đầu tiên thành lập thành phố, đến thời điểm hiện tại 130 năm Đà Lạt đã có nhiều bước tiến lớn và vị thế vững chắc đối với nền du lịch Việt Nam nói riêng và quốc tế nói chung. Cuộc thi với mục tiêu công diễn xác lập kỷ lục quốc gia với 100 món ăn “Ngon” được chế biến tinh tế cùng cây Atiso Đà Lạt, nhằm nâng cao hiểu biết về loài cây vừa là thảo dược vừa là thực phẩm quý này
Cuộc thi là hoạt động giao lưu học hỏi văn hóa ẩm thực, trau dồi tay nghề với mục tiêu quảng bá rộng rãi hơn về chức năng thực phẩm của cây Atiso Đà Lạt với cộng đồng hội đầu bếp chuyên nghiệp và các đơn vị, doanh nghiệp ngành F&B, du lịch trong cả nước.
-
NHÀ TÀI TRỢ CHÍNH CHOLIMEX
2. NHÀ TÀI TRỢ VÀNG HORECA
3. Nhà tài trợ Vàng Cơm Niêu Như Ngọc
4. Nhà tài trợ Vàng Atispho – Phở Atiso Đà Lạt
5. Nhà tài trợ Vàng Khách sạn 5* Ladalat
6. Nhà Tài Trợ Vàng TTC
7. Nhà tài trợ Vàng Tam Anh Group
8. Nhà tài trợ Vàng