THÔNG TIN CHÍNH THỨC VÀ CHI TIẾT NHẤT VỀ

CHUỖI CÁC SỰ KIỆN ẨM THỰC ĐÀ LẠT – LÂM ĐỒNG

BAN GIÁM KHẢO HỘI THI XÁC LẬP “100 MÓN NGON TỪ CÂY ATISO ĐÀ LẠT”

Những vị giám khảo của hội thi xác lập kỷ lục “100 món Ngon từ cây Atiso Đà Lạt” sẽ cùng đồng hành với các thí sinh và các đội thi để chọn ra đầu bếp không chuyên xuất sắc nhất mà còn các món ăn tinh tế Ngon nhất để đưa vào danh mục được xác lâp.

 1. Trưởng Ban Giam Khảo: Ông Nguyễn Hữu Hường

Phó Trưởng Ban Tổ Chức - Trưởng Ban Giám Khảo Nguyễn Hữu Hường
Trưởng BGK Nguyễn Hữu Hường

– Trưởng Ban – Chủ tịch Hội đầu bếp chuyên nghiệp Lâm Đồng – Nguyên Giám đốc Ẩm Thực Ana Madara Villas & Resort – Bếp trưởng Sofitel Palace Đà Lạt.

2. Nghệ nhân ẩm thực Lý Sanh

NGHỆ NHÂN ẨM THỰC LÝ SANH
Nghệ Nhân Lý Sanh

– Chủ nhiệm Câu lạc bộ Kỷ lục gia Ẩm thực Việt Nam

3. Ông Alain Nguyễn

Chủ Tịch Alain Nguyễn

– Chủ tịch Hiệp hội Bếp TP. Hồ Chí Minh, Giám khảo TOP CHEF Việt Nam

4. Bà Mai Hoài Hạnh – Chuyên gia Ẩm thực Đà Lạt